Thùng chống sốc đựng máy quay phim, thùng đựng máy ảnh Camera

Đây là sản phẩm quan trọng và hữu ích mà bất kì ai trong lĩnh vực quay phim chụp hình đều cần đến. Thùng chống sốc cho các loại máy quay phim, máy ảnh và camera giúp bạn tiện lợi di chuyển, không bị bể vỡ thiết bị nếu có tác động của ngoại lực. Ngoài ra có thể hỗ trợ bạn để bên trong được nhiều phụ kiện và dụng cụ hơn nếu mang đơn lẻ từng loại.

Hiện tại chúng tôi có hai loại thùng chuyên dụng cho khách hàng lựa chọn.

1, Loại thùng nhựa chống nước chống ẩm chống sốc cho máy quay phim, máy ảnh

Loại thùng này chống nước rất tốt, có khả năng ngăn ngừa nước và độ ẩm ở độ sâu hơn 1 met trong thời gian 1 giờ đồng hồ. Khả năng chống sốc của chiếc thùng này đảm bảo mọi lực tác động lên đều không ảnh hưởng tới thiết bị máy móc bên trong. Mút chống sốc tự có sẵn bên trong, nếu khách hàng có nhu cầu cắt mút EVA chúng tôi sẽ thi công cho các bạn. Các bạn có thể lựa chọn các loại thùng chống nước tại link: https://valichuyendung.vn/vali-nhua-cung-chong-nuoc/

2, Loại thùng chống sốc để máy quay phim, máy ảnh Camera bằng nhôm

Đây là loại thùng chống sốc tiêu chuẩn mà chúng tôi vẫn đang cung cấp. Khả năng chống chọi các va đập mạnh, bền bỉ khi đi công trường là điểm cộng. Các bạn có thể đặt làm thùng theo kích thước yêu cầu từ phía chúng tôi. Chúng tôi có các chi nhánh tại HÀ Nội và thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có thể tới mua và đặt hàng. Đó là những địa điểm nơi bán tin cậy nhất đối với quý khách.