Thùng Vận Chuyển Máy Móc, Dụng Cụ Đồ Nghề Kỹ Thuật

Hiện tại xưởng chúng tôi có hai loại cấu hình thùng đựng chống sốc dùng để vận chuyển thiết bị máy móc, các loại dụng cụ đồ nghề của bạn.

Loại thứ nhất là thùng nhôm chuyên dụng, có khung bằng nhôm 21mm

Đây là dạng thùng đựng thiết bị chắc chắn, chống được các lực sốc và va đập mạnh khi bạn bảo quản và di chuyển các loại máy móc, dụng cụ. Được thiết kế với khung nhôm và các vách làm bằng gỗ dày 1cm có dán lớp chống va đập màu đen bên ngoài. Phía trong của thùng nhôm được dán lớp mút cao su chống va đạp cho thiết bị máy móc. Nếu bạn để dụng cụ, các loại máy ảnh máy quay phim và có nhu cầu đặt làm khuôn mút chống sốc chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Hiện tại chúng tôi nhận cắt các loại mút EVA, mút PE, mút PU theo yêu cầu của quý khách hàng. Phương pháp gia công hiện đại dùng máy móc như máy laser, máy CNC,… Các bạn nếu có yêu cầu xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để cung cấp các thông tin cơ bản về máy móc, thiết bị, dụng cụ, các linh kiện phụ kiện như kích thước số lượng và các yêu cầu riêng biệt.

thùng đựng máy móc thiết bị theo yêu cầu

Loại thứ hai là thùng nhựa chuyên dụng có khả năng chống nước chống sốc tiêu chuẩn quân đội

Loại thùng này rất phổ biến dùng cho các thiết bị điện tử, các máy móc dụng cụ đo chính xác mà dễ bị hỏng hóc khi gặp môi trường nước, môi trường độ ẩm cao. Các bạn có thể tham khảo các kích thước cũng như kiểu dáng dạng thùng chống nước này tại: https://valichuyendung.vn/vali-nhua-cung-chong-nuoc/

Thùng nhôm chúng tôi sản xuất có thể vận chuyển các loại:

Thùng vận chuyển máy móc

Thùng vận chuyển thiết bị điện tử, thiết bị y tế, thiết bị nặng

Thùng vận chuyển máy tính, chống sốc và vận chuyển máy in

Thùng vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng

Thùng vận chuyển dụng cụ đồ nghề cơ khí, các loại máy quay phim, camera máy ảnh